Hanoi Innovation Summit – Start-up sẽ tham gia sự kiện toàn cầu

Trong hai ngày 29 và 30 tháng 8 năm 2019, Hanoi Innovation Summit (“HIS”) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội (Việt Nam). Đây là sự kiện toàn cầu về sáng tạo đổi mới với quy mô lớn và đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham gia của hàng nghìn startup, lãnh đạo cấp cao, nhà đầu tư, nhà khởi nghiệp và giới hàn lâm nhằm giao lưu, kết nối những cơ hội kinh doanh và đặc biệt chia sẻ những ý tưởng về sáng tạo.

Diễn ra liên tiếp trong ba ngày với một ngày dành cho các chuyên gia và hai ngày sự kiện mở cửa cho công chúng, Sự kiện đa quốc gia này sẽ tập hợp những đại diện tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ bao gồm các doanh nhân, tập đoàn, diễn giả và nhà đầu tư với mục đích xây dựng một cầu nối lâu dài giữa các nhà đổi mới quốc tế hàng đầu và thế hệ những người đổi mới tiếp theo của Châu Á.

Hanoi Innovation Summit

Hanoi Innovation Summit sẽ tập trung vào 6 chủ đề lớn: Công nghệ dành cho người tiêu dùng, Môi trường, Khoa học đời sống, Thành phố thông minh, Tương lai của công việc và Di động, Hậu cần.

Bên cạnh loạt hội nghị, Hanoi Innovation Summit (HIS) cũng sẽ tổ chức cuộc thi khởi nghiệp OI Award – nơi các công ty khởi nghiệp có thể giới thiệu doanh nghiệp của họ tới các nhà đầu tư tiềm năng và truyền thông quốc tế. 60 công ty khởi nghiệp được chọn lọc từ hơn 200 hồ sơ sẽ được nhận một gian hàng và chỗ ở miễn phí tại hội nghị thượng đỉnh, cùng với cơ hội để đưa dự án của họ ra trước công chúng. Startup có triển vọng nhất sẽ được trao giải OI, bao gồm giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000 USD, tín dụng đám mây AWS, bootcamp tăng tốc 1 tuần tại Việt Nam và cơ hội tham gia các sự kiện quốc tế từ các đối tác của HIS tại Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Canada.

Sự kiện Hanoi Innovation Summit sẽ cho thấy sức mạnh của sự sáng tạo có thể mang đến những thay đổi đột phá và tích cực đối xã hội cũng như trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng hành với sứ kiện là nhà tài trợ vàng Dreamplex- đơn vị không ngừng hỗ trợ cộng đồng startup và doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Hanoi Innovation Summit

Ông Jonah Levey, CEO của Dreamplex – Nhà tài trợ vàng của sự kiện chia sẻ, hỗ trợ các doanh nhân và cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam luôn là mối quan tâm hàng đầu của Dreamplex với cương vị là ‘Space for Success’ (Không gian kiến tạo thành công). Không chỉ chú trọng vào việc thiết kế các không gian làm việc ấn tượng và đầy cảm hứng để nâng cao năng suất làm việc, Dreamplex luôn đi đầu trong các hoạt động, sự kiện mang tính kết nối và giúp cộng đồng doanh nghiệp cũng như cộng đồng thành viên có thể tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề từ kinh doanh đến cuộc sống, từ trang bị kiến thức đến kỹ năng, hay các buổi chia sẻ thú vị và bổ ích từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và thành công.

“Ngoài ra, việc mang đến cho cộng đồng thành viên của Dreamplex rất nhiều ưu đãi và đặc quyền độc đáo, chưa từng có cũng thể hiện sự sáng tạo và đổi mới khi chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được rất nhiều những khó khăn như nâng cao sự tương tác của các thành viên trong công ty, gìn giữ đội ngũ nhân tài tốt hơn, giúp doanh nghiệp yên tâm và tập trung vào hoạt động kinh doanh, gầy dựng thành công. Việc tài trợ sự kiện lần này có ý nghĩa lớn lao đối với Dreamplex, chúng tôi rất vui mừng chờ đợi những kết quả và giá trị tốt đẹp mà HIS sẽ mang đến cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam”, ông Levey chia sẻ thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here