Tìm hiểu danh sách các nhà máy sản xuất ván MDF chất lượng tại Việt Nam

Sản xuất gỗ công nghiệp ván gỗ MDF là một loại gỗ kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến trong ngành sản xuất. Nó mạnh mẽ, bền và linh hoạt – làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng trong sản xuất đồ nội thất và thiết kế nội thất. Do đó, ngày càng có nhiều nhà sản xuất chế biến gỗ MDF xuất khẩu ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh chuyển sang MDF để đáp ứng nhu cầu của họ. Trong bài đăng trên blog này, chúng ta sẽ khám phá những kiến thức cơ bản về sản xuất ván MDF và một số thách thức mà các nhà máy chế biến gỗ lớn nhất Việt Nam sử dụng vật liệu này phải đối mặt. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về những ưu điểm và nhược điểm của các nhà máy sản xuất gỗ MDF khác nhau để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về nhà máy nào phù hợp với mình. Dưới đây là quy trình và các danh sách các nhà máy sản xuất chế biến gỗ :

Quy trình sản xuất ván MDF

sản xuất gỗ công nghiệp
sản xuất gỗ công nghiệp

      

Danh sách các nhà máy sản xuất chế biến gỗ MDF lớn nhất ở Việt Nam:

Nhà máy sản xuất ván KIM AN:

Nhà máy sản xuất ván KIM AN là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại ván MDF, nhựa, plywood phủ melamine với quy mô lớn tại khu vực giữa Quảng Nam và Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy đáng giá trong việc cung cấp nguyên vật liệu cho các xưởng nội thất trong khu vực này.

Nhà máy của chúng tôi được đặt ngay tại vị trí chiến lược giữa Quảng Nam và Đà Nẵng, điều này giúp chúng tôi linh hoạt trong việc đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu về nguyên liệu cho sản xuất nội thất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất từ dây chuyền sản xuất hiện đại của mình.

Nhà máy sản xuất ván MDF KIm An tại việt nam
Nhà máy sản xuất ván MDF KIm An tại việt nam

SĐT: 0935.457.754 (Mr: Hiển) & 0905.570.112 (Ms: Hạnh).

 www.vankiman.com

 Email: kimanpanel@gmail.com.

. Nhà máy sản xuất gỗ Kim Tín

+ Tập đoàn Kim Tín được thành lập từ năm 2000.

+ Trải qua hơn 20 tồn tại và phát triển, Kim Tín đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường ván gỗ MDF tại Việt Nam. 

+ Kim Tín đang vận hành ổn định hai nhà máy sản xuất MDF tại Bình Phước với tổng công suất 500.000 m³/ năm, chiếm hơn 20% thị phần ván trong nước. nhà máy sản xuất gỗ MDF ở Đà Nẵng

+ luôn luôn được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng nhiều giải thưởng cao quý, nhằm ghi nhận những thành tựu, đóng góp cho sự phát triển của ngành, cộng đồng và xã hội

nhà máy gỗ xuất khẩu
nhà máy gỗ xuất khẩu
  • Nhà máy sản xuất MDF của VRG Dongwha tại Thái Nguyên

+ Đây là thương hiệu liên doanh giữa tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) và tập đoàn Dongwha đến từ Hàn Quốc.

+ Nhà máy VRG Dongwha được khởi công xây dựng tại Thái Nguyên vào năm 2020 và chính thức đi vào hoạt động sản xuất năm 2021.

+ Dongwha Enterprise, một nhà sản xuất vật liệu gỗ MDF hàng đầu, có vai trò là nhà sáng lập và giữ ngành kinh doanh chính của Tập đoàn Dongwha. Công ty hội nhập các ngành kinh doanh của mình theo chiến lược chiều dọc, bao gồm các lĩnh vực hóa chất, nguyên vật liệu làm sàn nhà, vật liệu xây dựng và xây nhà, sử dụng các sản phẩm giá trị cao và chuyên môn kỹ thuật cao. Kể từ năm 2000, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương thông qua sự mở rộng phát triển toàn cầu.

nhà máy gỗ xuất khẩu
nhà máy gỗ xuất khẩu
  • Nhà máy sản xuất VRG Quảng Trị

+ Đây cũng là một nhà máy sản xuất ván MDF thuộc tập đoàn VRG. Nhà máy đầu tiên của VRG Quảng Trị được xây dựng nào năm 2005 với công suất 60.000 m3/ năm.

+ Đến năm 2014, tập đoàn tiếp tục xây dựng thêm nhà máy thứ hai tại KCN Quán Ngang, Quảng Trị. Công suất ước tính của nhà máy này đạt khoảng 120.000 m3/ năm.

+  Các mặt hàng mà nhà máy của công ty sản xuất chủ yếu là các loại ván gỗ công nghiệp chất lượng, được ưa dùng trên thị trường. Có thể kể đến là ván MDF các loại (MDF thường, MDF chống ẩm lõi xanh, MDF phủ melamine, HMR MDF, HDF – giống với MDF nhưng có mật độ gỗ cao hơn).

+  Công ty CP gỗ MDF VRG Quảng Trị đã nỗ lực rất nhiều để có thể xây dựng niềm tin của khách hàng cũng như sự tin cậy của các đối tác với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bên cạnh quy trình sản xuất khép kín, công ty cũng có công nghệ để xử lý rác thải, đảm bảo thân thiện với môi trường.

nhà máy gỗ xuất khẩu
nhà máy gỗ xuất khẩu
  • Nhà máy sản xuất ván MDF Thanh Thành Đạt Hà Tĩnh

+ Đây là nhà máy sản xuất được khởi công xây dựng tại Vũ Quang, Hà Tĩnh từ năm 2016.

+ Dự án được xây dựng trên diện tích trên 18 ha.

+ Nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, nhà máy sản xuất gỗ MDF ở Hồ Chí Minh. Công suất ước tính đạt 120.000 m3/ năm.

+ Nhà máy được đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu cốt gỗ MDF, Plywood do chính Nhà máy gỗ MDF, Plywood Thanh Thành Đạt sản xuất và bề mặt Melamine nhập khẩu từ nước ngoài giúp sản phẩm đạt độ thẫm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian.

ván mdf nhà máy sản xuất,chế biến gỗ
ván mdf nhà máy sản xuất,chế biến gỗ
  • Nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu MDF ở Quảng Nam

+ Giữa vùng đồi núi Hiệp Đức nhấp nhô, tọa lạc một nhà máy chế biến gỗ công nghiệp quy mô lớn.

+ Nhà máy có diện tích hơn 10ha gồm bãi tập kết nguyên vật liệu, hệ thống nhà xưởng chế biến và bước vào giai đoạn đầu hoạt động với công suất đạt 30%, tương đương mỗi năm sản xuất, chế biến 75.000m3 sản phẩm gỗ các loại.

+ Quy trình sản xuất, chế biến gỗ xuất khẩu của nhà máy MDF hoàn toàn khép kín, máy móc đều tự động hóa. Công nhân lao động ở các phân xưởng chủ yếu đưa gỗ vào máy móc rồi nhận sản phẩm chuyển đến quy trình chế biến tiếp theo, nhà máy sản xuất gỗ MDF ở Hồ Chí Minh. Sản phẩm gỗ đa dạng, hiện nay chủ yếu phục vụ cho thị trường trang trí nội thất, gia dụng, đồ gỗ mỹ nghệ trong nước. 

+ Sản xuất gỗ công nghiệp MDF, MFC, ván dán… được ứng dụng phổ biến trong sản xuất đồ dùng nội thất, ngoại thất gia đình, khách sạn, nhà hàng… nhằm thay thế một số lượng lớn gỗ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

sản xuất gỗ công nghiệp
sản xuất gỗ công nghiệp

Ván ép Túy Hoa – Công Ty TNHH Túy Hoa

Công Ty TNHH MTV Túy Hoa nhà máy sản xuất gỗ MDF ở Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm ván công nghiệp như: Ván coppha, ván MDF, HDF phủ melamine, laminates, ván sàn, acrylic gỗ ghép ứng dụng nhiều hơn vào không gian nhà ở, chung cư, trường học, khách sạn và các công trình công cộng,..
Với các tiêu chí đặc trưng:
✧ Khả năng chống ẩm tốt
✧ Không bị cong vênh, co ngót và mối mọt như gỗ tự nhiên
✧ Có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về màu sắc cũng như vân gỗ
✧ Khắc phục sự cố xuống cấp nhanh của đồ nội thất
✧ Bề mặt khó trầy xước, bền đẹp theo thời gian

ván gỗ MDF
ván gỗ MDF

Xưởng gỗ MDF là nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho bất kỳ công trình nào yêu cầu nguyên liệu cao cấp. Phạm vi kích thước và độ dày có sẵn từ các nhà sản xuất này giúp bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì bạn cần, cho dù đó là đồ nội thất hay các dự án khác. Ngoài ra, độ bền và tính ổn định của MDF làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các tác phẩm lâu dài. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm MDF chất lượng với giá cả phải chăng, thì hãy xem xét việc kiểm tra danh sách các nhà máy sản xuất chế biến gỗ MDF địa phương ngay hôm nay!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here