50 Địa điểm mua bán cây cảnh làm đẹp cảnh quan nhà bạn tại Đà Nẵng

Cây xanh dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Đặc biệt đối với những người yêu thích cái đẹp, thích sưu tầm những loại cây cảnh đẹp. Bên cạnh đó, cây xanh sẽ điểm tô cho căn phòng căn nhà bạn thêm phần sinh động hơn. Hiên nay Vườn ươm cây cảnh tại Đà Nẵng đang phát triển với nhiều giống cây: Cây thần tài núi, cây phong lá đỏ, cây công trình Đà Nẵng. Vậy bạn đã tìm được địa điểm bán cây xanh đẹp, cây phong thuỷ chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng chưa?

Cây cảnh được bài trí có khi nhằm thể hiện một ý tưởng của người trồng qua cách xếp đặt mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên của lá. Thân cây được uốn theo một hình dáng nào đó, còn gọi là thế, kết hợp với chậu, đất hay nước là môi trường dinh dưỡng cho thực vật ấy.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CÂY CẢNH BẠN CẦN BIẾT
NHỮNG LƯU Ý KHI MUA CÂY CẢNH BẠN CẦN BIẾT

Quận Cẩm Lệ

Hoa sen Việt – 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng

mua bán cây cảnh tại Đà Nẵng
mua bán cây cảnh tại Đà Nẵng

Luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất; Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất; Thiết lập mối quan hệ bền vững, thân thiết với quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnh, cây công trình, cây văn phòng… Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công sân vườn, cảnh quan nội ngoại thất cho hộ gia đình, cơ quan đơn vị, khu công nghiệp, Resort…. Nhận thầu hạng mục trồng cây xanh đường phố, cây bóng mát, cây trang trí, cây cảnh cho gia đình, cây xanh trong các khu resort, khách sạn và các khoảng không gian công cộng khác. Nhận thầu thi công cho các dự án trồng rừng, phủ xanh đồi núi trọc, các khu vực cây nguyên liệu. Dịch vụ cho thuê hoa cây cảnh, cây văn phòng. Nhận chăm sóc thường xuyên sân vườn khu công nghiệp, Resort, tư gia… Cung cấp hạt giống, cây con,  rau – hoa – cây lâm nghiệp.

Địa chỉ: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Đà Nẵng

Website: caycanhdanang.com.vn

Điện thoại: 0905593968

Cấy thần tài núi Đà Nẵng
Cấy thần tài núi Đà Nẵng

Hoa và đá nhà vườn – Thăng Long, Đà Nẵng

cây phong lá đỏ tại Đà Nẵng
cây phong lá đỏ tại Đà Nẵng

Chuyên về lĩnh vực cung cấp cây xanh hộ gia đình, cây xanh cảnh quan, cây xanh công trình cho các dự án, nhà máy khu công nghiệp, resort, khách sạn, quán café, công ty cùng với dịch vụ cho thuê cây nội thất văn phòng…Là đơn vị cung cấp cây xanh dự án, cây công trình, tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan theo yêu cầu cho nhiều đơn vị tại Đà Nẵng, Phú Yên, Huế, Quãng Ngãi, Bình Định … cũng như các tỉnh Miền Trung. Sản phẩm dịch vụ phong phú với chất lượng cao và giá cả hợp lí cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề.

Địa chỉ: Thăng Long – Đà Nẵng

Website: hoavada.com

Điện thoại: 0931916968

Vườn ươm cây cảnh Đà Nẵng
Vườn ươm cây cảnh Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn

CMT Garden – Shop Cây Xanh Văn Phòng – 57 Nguyễn Hữu Hào, Đà Nẵng

miua bán Cây công trình Đà Nẵng
miua bán Cây công trình Đà Nẵng

Chuyên cung cấp cây xanh trang trí và thi công trang trí cây xanh cho không gian sống (nhà phố, chung cư…), không gian làm việc (văn phòng, cơ quan…) và không gian trải nghiệm (quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…). CMT Garden mong muốn lan tỏa được tình yêu cây xanh ngày một nhiều hơn đến với mọi người ở khắp mọi miền Đất nước. Thông qua việc không ngừng nỗ lực cung cấp các loại cây xanh chất lượng với nhiều chủng loại đẹp và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi người, mọi nhà.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Hữu Hào – Đà Nẵng

Website: cmtgarden.com

Điện thoại: 0945745447

mua bán cây công trình đà Nẵng
mua bán cây công trình đà Nẵng

Quận Sơn Trà

Mộc Garden – 70 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Cây xương rồng, sen đá tại Đà Nẵng
Cây xương rồng, sen đá tại Đà Nẵng

Mộc Garden cung cấp rất nhiều các chủng loại cây vô cùng phong phú, từ những loại cây thông dụng trong nước đến nhiều loại cây, giống quý hiếm. Danh mục cây tại Mộc Garden:Cung cấp tiểu cảnh cây xanh trong lọ thủy tinh. Cung cấp sỉ, lẻ sen đá. Cung cấp sỉ, lẻ chậu trồng sen đá, chậu thuỷ tinh. Cung cấp sỉ, lẻ phụ kiện terrarium. Ngoài ra, Mộc Garden còn nhận tư vấn cây Phong Thủy và làm Terrarium theo yêu cầu, cũng như bán phụ kiện các loại: chậu, đất, bộ dụng cụ, làm hộp,… Tất cả các loại cây tại đây đều trải qua quy trình sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường, đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trước khi giao hàng đến khách hàng, luôn có sự kiểm tra chéo giữa các bộ phận và xác nhận chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ: 70 Dương Tự Minh – Đà Nẵng

Website: mocgarden.vn

Điện thoại: 0934700933

Địa chỉ mua bán cây cảnh tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán cây cảnh tại Đà Nẵng

Quận Hải Châu

Cây cảnh sân vườn – 18 Hồ Nguyên Trừng, Đà Nẵng

Địa chỉ mua bán cây cảnh để bàn dành cho văn phòng tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán cây cảnh để bàn dành cho văn phòng tại Đà Nẵng

Đơn vị cung cấp sỉ và lẻ các loại cây cảnh bóng mát hàng đầu Đà Nẵng với chất lượng tốt cùng với sự hướng dẩn trồng ( thi công) và chăm sóc bài bản, nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Tất cả các sản phẩm cây cảnh của công ty đều được dâm ươm kỹ, đã được dưỡng trong bầu, ra rể và sinh trưởng phát triển khá tốt, sau trồng thì chăm sóc củng tương đối dể dàng và không quá phức tạp. Cây xanh công trình được ươm giống và nhân rộng theo đơn đặt hàng và cung cấp thường xuyên cho các công trình của công ty, với vườn ươm rộng nhiều ha tại Quảng Nam, chắc chắn sẻ đãm bảo yêu cầu về chủng loại và số lượng cây theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 18 Hồ Nguyên Trừng – Đà Nẵng

Điện thoại: 0768555955

Địa chỉ mua bán cây cảnh mini tại Đà Nẵng
Địa chỉ mua bán cây cảnh mini tại Đà Nẵng

Quận Thanh Khê

WinGarden – 44/6 Lê Thị Tính, Đà Nẵng

địa điểm bán Cây xanh văn phòng Đà Nẵng
địa điểm bán Cây xanh văn phòng Đà Nẵng

Địa chỉ cung cấp cây cảnh uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, với nguồn cung cấp cây đẹp gồm các loại cây công trình, cây bụi, cây có hoa, cây ăn quả, dây leo, thảm cỏ, cây xanh văn phòng,… đáp ứng được mọi nhu cầu của công trình cảnh quan nội ngoại thất. Đến với Túy Hiền, các bạn không chỉ đơn giản là mua cây mà sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách chăm sóc, cũng như giúp bạn hiểu thêm về thế giới cây cảnh, thế giới thực vật ở nước chúng ta. Ngoài ra cửa hàng cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí và trao đổi tới quý khách hàng khi cây xảy ra vấn đề

Địa chỉ: 44/6 Lê Thị Tính – Đà Nẵng

Điện thoại: 0327524586

địa điểm bán Cây xanh văn phòng Đà Nẵng
địa điểm bán Cây xanh văn phòng Đà Nẵng

;

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here