Tham khảo 100 địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Hệ thống nhà thông minh là một ngôi nhà được tích hợp và trang bị hệ thống tự động điểu khiển cho đèn chiếu sáng, nhiệt độ trong phòng, các phương tiện truyền thông đa phương tiện, các thiết bị điện gia dụng tự động bật tắt theo lịch trình hoặc cảm biến. Hệ thống điều khiển nhà thông minh, thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng đang trên đà phát triển. Các giải pháp điện thông minh ngày được cải thiên và nâng cao giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng và tiện dụng hơn. Tham khảo 100 địa chỉ cung cấp, thi công thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Smart Home là ngôi nhà mà ở đó mọi thiết bị liên quan đến điện đều được điều khiển trực tiếp hay điều khiển từ xa qua những nút cảm ứng trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt nhà thông minh
Những điều cần lưu ý khi lắp đặt nhà thông minh

Quận Thanh Khê

HighMark Security – 7 Hàm Nghi, Đà Nẵng

 HighMark Security - lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
HighMark Security – lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

HighMark Security là đơn vị đi đầu trong cung cấp cho khách hàng những thiết bị thông minh tại Đà Nẵng và cũng như những tỉnh thành lân cận, ứng dụng công nghệ hiện đại trong gia đình là không thể thiếu với mỗi gia đình. Thường các thiết bị trong gia đình được tích hợp, sử dụng mạng không dây kết nối wifi để điều khiển một cách khoa học nhất.

Địa chỉ: 7 Hàm Nghi – Đà Nẵng

Website: highmarksecurity.com

Điện thoại: 0935690089

 HighMark Security - lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
HighMark Security – lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh – 503 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng

Hệ thống điều khiển nhà thông minh tại Đà Nẵng
Hệ thống điều khiển nhà thông minh tại Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hiện nay Nhà thông minh đã dần phổ biến đến với mọi nhà. Công nghệ phát triển làm cho chi phí đầu tư Nhà thông minh không còn quá đắt đỏ như trước đây. Nhà thông minh cho phép chủ nhà có thể quản lý, điều khiển các thiết bị từ xa như tắt, bật đèn, điều hòa, TV, giám sát an ninh…thông qua smartphone, tablet. Công ty TNHH TM&DV Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Da Nang) là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị Nhà thông minh, Khách sạn Thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng. Với dải sản phẩm đa dạng, SmartTechs Da Nang sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một ngôi nhà “thực sự thông minh” với số tiền đầu tư cực kỳ hợp lý. Các giải pháp cho SmartHome của công ty bao gồm: Giải pháp chiếu sáng thông minh, Hệ thống điều khiển điều hòa không khí, Hệ thống an ninh chống đột nhập, Hệ thống tưới tiêu thông minh, Hệ thống âm thanh đa vùng. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, SmartTechs Da Nang cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 503 Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Website: smarttechsdanang.com

Điện thoại: 0906252257

Hệ thống điều khiển nhà thông minh tại Đà Nẵng
Hệ thống điều khiển nhà thông minh tại Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ

Công Ty Sỹ Phương – 130 Huỳnh Tấn Phát, Đà Nẵng

hệ thống Thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng - sỹ phương
hệ thống Thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng – sỹ phương

Nhà thông minh là ngôi nhà có hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà một cách hoàn toàn tự động, bán tự động, kết nối tất cả hệ thống của ngôi nhà trong cùng một mạng duy nhất làm giảm các thao tác điều khiển, hay nói cách khác, ngôi nhà “hiểu” và “học” được những nhu cầu, thói quen của người sử dụng, giải thoát con người khỏi các thao tác điều khiển phức tạp. Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách cho đến toilet đều gắn bộ điều khiển điện tử có thể kết nối Internet, điện thoại di động, cho phép bạn điều khiển vật dụng từ xa hoặc thiết lập cho thiết bị hoạt động theo ý mình.

Địa chỉ: 130 Huỳnh Tấn Phát -Đà Nẵng

Website: autosmarthome.com.vn

Số điện thoại: 02363988989

thi công thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng - sỹ phương
thi công thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng – sỹ phương

AZ Smart Home – 29 Hóa Mỹ, Đà Nẵng

AZ Smart Home -lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
AZ Smart Home – lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

AZ Smart Home chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh. Nơi đây là một trong những đơn vị tâm huyết mong muốn mang lại những giải pháp an ninh thông minh, nhà thông minh tối ưu cho mọi gia đình. AZ Smart Home cung cấp bao gồm: Công Tắc, Khóa cửa, Ổ Cắm, Rèm cửa tự động, Robot hút bụi, Thiết bị An Ninh – Báo Động, Thiết bị điện thông minh. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp tận tình AZ Smart Home hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn căn nhà thông minh như mong muốn. AZ Smart Home sẽ thực hiện theo ý tưởng của bạn, mang đến cho gia đình bạn không gian sống hiện đại và tiện nghi nhất có thể.

Địa chỉ: 29 Hóa Mỹ – Đà Nẵng

Website: azsmarthome.vn

Điên thoại: 0905631338

AZ Smart Home -lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
AZ Smart Home -lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Quận Hải Châu

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Smartech – 54 Đào Tấn, Đà Nẵng

Thi công thiết bj nhà thông minh tại Đà Nẵng
Thi công thiết bj nhà thông minh tại Đà Nẵng

Sản phẩm thiết bị Smartech là dòng sản phẩm thuần Việt, do đội ngũ kỹ sư của Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động Smartech Đà Nẵng nghiên cứu, sáng tạo. Dòng sản phẩm này xứng đáng mang tên dòng sản phẩm Xanh và Sạch: tiết kiệm điện năng đáng kinh ngạc với độ bền đến 5 năm, và sau khi hết sử dụng có thể tái chế đến 99%. Xác định sản phẩm dành cho người Việt, công ty đã nỗ lực nghiên cứu, sản xuất cho ra những dòng sản phẩm rất thông minh với giá cả lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt. Sản phẩm thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng sẽ giúp ngôi nhà bạn an toàn, tiện nghi và thông minh hơn.

Địa chỉ: 54 Đào Tấn = Đà Nẵng

Website: smartechvn.com

Điện thoại: 0914542227

Đại lý thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
Đại lý thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Quận Sơn Trà

Công Ty TNHH Tuấn Cường Digital Technology – 6 Tô Hiến Thành, Đà Nẵng

lắt đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng
lắt đặt thiết bị nhà thông minh tại Đà Nẵng

Công Ty TNHH Tuấn Cường Digital Technology tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ như: Lắp đặt Camera an ninh. Thiết bị báo trộm – báo cháy. Tổng đài điện thoại. Smarthome Nhà thông minh.
Khách hàng của công ty trải đều trên mọi lĩnh vực, ngành nghề như: nhà máy, khách sạn, cao ốc, trường học, văn phòng công ty, nhà riêng,… Với sự đam mê thiết bị công nghệ mới, công ty luôn nghiên cứu, tìm kiếm những sản phẩm mới, công nghệ mới nhằm giới thiệu, cung cấp những giải pháp mới tối ưu cho khách hàng. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, công ty hoàn toàn tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 6 Tô Hiến Thành – Đà Nẵng

Website: tuancuongdn.com

Điện thoại: 0901131141

thi công thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng
thi công thiết bị điện thông minh tại Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here