Bỏ túi ngay địa chỉ 100 cửa hàng bán yến sào đảm bảo chất lượng tại Đà Nẵng

Xã hội hiện đại càng phát triển, đời sống vì thế càng được nâng cao, con người ngày càng quan tâm nhiều đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Ngoài việc tăng cường chất lượng của bữa ăn hàng ngày mà mình chuẩn bị, thì các thực phẩm chức năng ngày được chú trọng như yến sào, đông trùng hạ thảo,… Và yến sào từ xa xưa đã được xem là một loại dược phẩm quý giá. Yến sào giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin. Từ những lợi ích tốt như vậy nên tình trạng tổ yến làm giả hay kém chất lượng rất nhiều. Vì vậy, người ta quan tâm đến giá yến sào tại Đà nẵng là bao nhiêu, cửa hàng yến sào nằm ở đâu. Cùng điểm qua một số đại lý yến sào khánh hòa Thanh Khê Đà Nẵng, Hải Châu, Cẩm Lệ,.. Ngoài ra, một số thương hiệu nổi tiếng như yến sào khánh hòa, yến sào quảng nam tại Đà Nẵng

Nghề khai thác Yến tại Việt Nam đã có hàng trăm năm tuổi và đóng góp không nhỏ vào nguồn thu của các địa phương được thiên nhiên ban tặng sản vật này

Những sai lầm khi dùng yến sào
Những sai lầm khi dùng yến sào

Danh sách 100 thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ

Yến Sào Bảo Phát – 190 Bùi Công Trừng, Đà Nẵng

Cửa hàng yến sào Bảo phát Đà Nẵng mang đến những thực phẩm bổ dưỡng hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống với các sản phẩm được khai thác, nuôi trồng và chế biến từ tự nhiên đa dạng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phục vụ cuộc sống hiện đại và năng động cho con người.

Địa chỉ: 190 Bùi Công Trừng – Hòa Xuân – Đà Nẵng

Website: yensaobaophat.com

Điện Thoại: 02363662757


Yến sào kingnest – 8 Bùi Vịnh, Đà Nẵng

Là một công ty chuyên về thực phẩm bổ dưỡng và làm đẹp với tiêu chí phục vụ cộng đồng với các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Họ luôn tìm tòi, nghiên cứu, phát triển & chế biến các sản phẩm thực phẩm thuần tự nhiên và thiên nhiên, đi song hành với ứng dụng công nghệ & quản trị hướng đến sự tốt đẹp và thịnh vượng của cuộc sống hiện đại.

Địa chỉ: 8 Bùi Vịnh – Đà Nẵng

Website: kingnests.com

Điện thoại: 02363662055


Yến sào Phan Rang – 79 Văn Cận, Đà Nẵng

Phan Rang là một vùng đất có khí hậu vô cùng khắc nghiệt. Nên chim yến sống ở đây có bản tính dẻo dai, sức sống cao, sức bền lớn. Yến ở những nơi khác khó mà so bì được. Do đó, tổ yến được lấy từ vùng đất này có hàm lượng dinh dưỡng cao mang đến cho người tiêu dùng một sức khỏe toàn diện.

Địa chỉ: 79 Văn Cận – Đà Nẵng

Điện thoại: 0949965377

đại lý yến sào thanh khê đà nẵng
đại lý yến sào thanh khê đà nẵng
Tổng hợp các cửa hàng yến sào khánh hòa uy tín tại  Đà nẵng
Tổng hợp các cửa hàng yến sào khánh hòa uy tín tại Đà nẵng

Quận Thanh Khê

Yến sào Tấn Hưng – 42 Trần Xuân Lê, Đà Nẵng

Đại lý yến sào Thanh Khê Đà Nẵng – Yến sào Tấn Hưng cam kết cung cấp tổ yến trên đá nguyên chất, Chúng tôi làm sạch tổ yến hoàn toàn thủ công không sử dụng bất kỳ một loại hoá chất nào và đưa ra thị trường yến sào 100% nguyên chất, 100% thuần chất nguồn gốc tổ yến Cù Lao Chàm, khai thác tại Quảng Nam. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của Yến Sào Quảng Nam Tấn Hưng

Địa chỉ: 42 Trần Xuân Lê – Đà Nẵng

Website: yensaotanhung.vn

Điện thoại: 0981099268

đại lý yến sào thanh khê Đà Nẵng
đại lý yến sào thanh khê Đà Nẵng

Quận Hải Châu

Yến Sào Khánh Hòa – 40 Lê Duẩn, Đà Nẵng

Yến sào khánh hòa chất lượng tại Đà Nẵng
Yến sào khánh hòa chất lượng tại Đà Nẵng

Với quy mô quản lí 32 đảo yến, với 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc, với hơn 5.500 lao động có trình độ và tay nghề cao. Yến Sào Khánh Hòa đã mở rộng công ty ra nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Sau những cố gắng nổ lực cho người tiêu dùng, yến Sào Khánh Hòa đã vinh dự trong nhiều năm liền gặt gái được nhiều danh hiệu và giải thưởng quý giá.

Địa chỉ: 40 Lê Duẩn – Hải Châu 1 – Đà Nẵng

Website: yensaokhanhhoa.com.vn

Điện thoại: 02363849207


Yến sào Hoàng Khải – 37 Hải Phòng, Đà Nẵng

Cửa hàng yến sào Đà Nẵng Hoàng Khải chuyên cung cấp các sản phẩm được chế biến với nguyên liệu là tổ yến. Nếu như các cửa hàng khác chỉ bán yến khô, yến nguyên chất, nước yến thì cửa hàng này bán các món ăn từ yến cho khách hàng thưởng thức như yến sào chưng dừa xiêm, yến sào hầm gà ác, yến sào hầm bồ câu và thuốc bắc. Điều này dường như tạo nét đặctrưng riêng của cửa hàng với các đối thủ khác. Ngoài các món có nguyên liệu là tổ yến thì cửa hàng cũng bán các sản phẩm yến khô nguyên chất. Mà giá yến sào đà Nẵng luôn ổn định với mức giá hợp lí

Địa chỉ: 37 Hải Phòng, Đà Nẵng

Điện thoại: 0944222254

Giá yến sào tại Đà Nẵng
Giá yến sào tại Đà Nẵng

Quận Ngũ Hành Sơn

Yến Sào Sơn Yến – Đồi SOS Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Sơn Yến được khai thác từ nguồn chim Yến tự nhiên, ở vùng biển Quảng Nam – Đà Nẵng, là một vùng địa lý có truyền thống lâu đời, được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và thổ nhưỡng, là vùng biển đặc biệt thích hợp cho việc cư trú và sinh sống của loài chim Yến hàng ngàn năm nay. Chim Yến đảo và Yến nhà đề hoàn toàn tự kiếm ăn từ thiên nhiên, do vậy có thành phần chất lượng và mùi vị gần tương đương nhau. Yến sào gồm rất nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất, vi chất… ở dạng đậm đặc và tinh khiết, có thể dễ dàng hấp thu, trong đó có nhiều loại cơ thể không tự tổng hợp được phải bổ sung qua thực phẩm.

Địa chỉ:  Đồi SOS Ngũ Hành Sơn, – Đà Nẵng

Website: yensaosonyen.com.vn

Điện thoại: 0913403005


Quận Sơn Trà

Yến Sào Biển Việt – 36 Hồ Sỹ Tân, Đà Nẵng

Hiện tại Yến Sào Biển Việt phân phối chính tại các đại lý yến sào phân phối khu vực Đà Nẵng, ở các khu vực Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà… tại khu vực Đà Nẵng. Yến Sào Biển Việt đã khẳng định được thương hiệu và đáp ứng được nhu cầu lớn về chất lượng, sản phẩm cho các đối tượng là khách hàng Đà Nẵng và trong cả nước.Đặc biệt là giá yến sào Đà Nẵng trong mỗi dịp lễ tết vì nhu cầu sử dụng Yến Sào Biển Việt làm quà biếu có nhu cầu tăng cao. Với giá cả hợp lý, bao bì bắt mắt, Yến Sào Biển Việt được phân phối cho các đại lý khu vực Thanh Khê, Hải Châu, Sơn Trà… và các quận huyện vùng ven Đà Nẵng.

Địa chỉ: 36 Hồ Sỹ Tân – Đà Nẵng

Điện thoại: 0931905905

Giá yến sào đà năng - yến sào biển việt
Giá yến sào đà năng – yến sào biển việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here