Alpha Vision – Quỹ đầu tư thiên thần phát triển ở Đông Nam Á

Quỹ đầu tư Alpha Vision đang tổ chức chương trình tăng tốc khởi nghiệp Alpha Accelerator Program (AAP), các công ty khởi nghiệp có thêm cơ hội tìm nguồn vốn tài chính cũng như những hỗ trợ khác để phát triển.

Alpha Vision là một quỹ đầu tư thiên thần có trụ sở tại Singapore và đang phát triển nhanh trên toàn khu vực Đông Nam Á. Hiện tại, họ đã đầu tư được 9 startups ở giai đoạn đầu tại Việt Nam với mức đầu tư 50,000$-100,000$/công ty. Ngoài số tiền đầu tư, Alpha Vision còn trợ giúp các công ty khởi nghiệp strong việc vận hành, phát triển và gọi vốn.

Alpha Vision

Hiện APP mở cửa mời chào tất cả các startups Việt Nam, không giới hạn lĩnh vực hoạt động nhưng ưu tiên các dự án đã có sản phẩm cùng một lượng khách hàng nhất định.
APP là chương trình tăng tốc khởi nghiệp kéo dài trong hai tháng, được xây dựng bởi Alpha Vision, một quỹ đầu tư thiên thần có trụ sở tại Singapore và đang phát triển nhanh trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Nếu bạn đang khởi nghiệp và có triển vọng tốt về các mảng bán lẻ, F&B, sản xuất, dịch vụ để đồng hành cùng phát triển….thì Startup Race – Quỹ đầu tư Alpha Vision là một lựa chọn tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here