Perfect - Đồ gia dụng thông minh được shark Bình ký hợp đồng
Home Hỗ trợ khởi nghiệp Perfect - Đồ gia dụng thông minh được shark Bình ký hợp...

Perfect – Đồ gia dụng thông minh được shark Bình ký hợp đồng

Chỉ sau 48 ngày kể từ khi phát sóng tập 8 Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 3, Shark Nguyễn Hoà Bình đã chính thức ký hợp đồng tài trợ vốn 1,2 triệu USD cho thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect thông qua Quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.tech.

Đồng thời NextTech-group của ông chủ Nguyễn Hòa Bình cũng khởi động chương trình “Led by Vietnamese” hỗ trợ startup này phát triển ra toàn khu vực Đông Nam Á, bắt đầu từ thị trường Myanmar và Indonesia.

Xuất hiện trong tập 8 mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Đình Minh, sáng lập Công ty Vật dụng gia đình Minh Trí với thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect đã có màn gọi vốn ấn tượng. 

 Perfect

Với khát vọng gây dựng lại sự nghiệp của gia đình, Nguyễn Đình Minh kêu gọi 1,2 triệu USD nhằm tăng trưởng quy mô kinh doanh và đã nhận được sự đồng cảm của Shark Bình với ước mơ mang sản phẩm của người Việt ra chinh phục thị trường thế giới. 

Từ điểm chung này mà quá trình thẩm định doanh nghiệp diễn ra rất nhanh chóng và trở thành một trong những thương vụ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất trong lịch sử Shark Tank Việt Nam.

perfect

Sau thương vụ này, ngoài việc tài trợ nguồn vốn và triển khai hệ thống quản trị chuyên nghiệp, NextTech-group còn hỗ trợ startup Perfect mở rộng thị trường ra Đông Nam Á với mục tiêu trước mắt là hai thị trường Myanmar và Indonesia. 

Được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở kế thừa thương hiệu Perfect đã từng rất nổi tiếng trong các gia đình Việt từ những năm 2000, Công ty Minh Trí đã phát triển nhiều sản phẩm thành công trên thị trường, như nồi chiên không dầu, nồi làm tỏi đen, máy xịt rửa, máy khoan đa năng… và hướng tới mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ mỗi năm trong thời gian tới.

NextTech-group cũng sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của Perfect bằng việc kết nối với hệ sinh thái thương mại điện tử đang hoạt động trên toàn khu vực của mình, bao gồm mạng lưới kho vận Boxme.asia và nền tảng kinh doanh thương mại điện tử Netsale.asia. 

Đây là một bệ phóng chiến lược giúp bất kỳ startup Việt nào có thể mở rộng thị trường ra toàn khu vực ngay lập tức mà không tốn kém thời gian và chi phí.

“Bên cạnh kết quả kinh doanh hiện có của doanh nghiệp, cùng với yếu tố đội ngũ con người, thì tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Perfect. Đó là những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Đó là các lý do để tôi quyết định đầu tư nhanh nhằm hỗ trợ startup nắm bắt thời cơ mở rộng đánh chiếm thị trường trong và ngoài nước”, Shark Bình nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Html code here! Replace this with any non empty raw html code and that's it.

Gần đây

Danh sách 100 cửa hàng mua bán sửa chữa điện thoại uy tín tại Đà Nẵng

Điện thoại là một phương tiện liên lạc không thể thiếu. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi...

Danh sách 100 shop mỹ phẩm làm đẹp uy tín và chất lượng ở Đà Nẵng

Mỹ phẩm là người bạn không thể thiếu trong việc chăm sóc sắc đẹp của con người, đặt biệt là phái nữ....

Danh sách 100 công ty mỹ thuật thi công phù điêu, vẽ tranh tường, bích hoạ chuyên nghiệp trên toàn quốc

Tiếp cận với tranh tường xuất phát từ những đội nhóm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trang trí. Sau quá...

Danh sách 100 công việc làm thêm tại nhà chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm thêm tại nhà mà kiếm được nhiều tiền? Bạn đã tìm hiểu một số công...

Danh sách 100 cửa hàng, siêu thị mua bán máy tính, laptop uy tín tại Đà Nẵng

Trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp máy tính, laptop, khác nhau từ hàng xách tay đến hàng nhập công...