Perfect – Đồ gia dụng thông minh được shark Bình ký hợp đồng

Chỉ sau 48 ngày kể từ khi phát sóng tập 8 Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 3, Shark Nguyễn Hoà Bình đã chính thức ký hợp đồng tài trợ vốn 1,2 triệu USD cho thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect thông qua Quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.tech.

Đồng thời NextTech-group của ông chủ Nguyễn Hòa Bình cũng khởi động chương trình “Led by Vietnamese” hỗ trợ startup này phát triển ra toàn khu vực Đông Nam Á, bắt đầu từ thị trường Myanmar và Indonesia.

Xuất hiện trong tập 8 mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Đình Minh, sáng lập Công ty Vật dụng gia đình Minh Trí với thương hiệu đồ gia dụng thông minh Perfect đã có màn gọi vốn ấn tượng. 

 Perfect

Với khát vọng gây dựng lại sự nghiệp của gia đình, Nguyễn Đình Minh kêu gọi 1,2 triệu USD nhằm tăng trưởng quy mô kinh doanh và đã nhận được sự đồng cảm của Shark Bình với ước mơ mang sản phẩm của người Việt ra chinh phục thị trường thế giới. 

Từ điểm chung này mà quá trình thẩm định doanh nghiệp diễn ra rất nhanh chóng và trở thành một trong những thương vụ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất trong lịch sử Shark Tank Việt Nam.

perfect

Sau thương vụ này, ngoài việc tài trợ nguồn vốn và triển khai hệ thống quản trị chuyên nghiệp, NextTech-group còn hỗ trợ startup Perfect mở rộng thị trường ra Đông Nam Á với mục tiêu trước mắt là hai thị trường Myanmar và Indonesia. 

Được thành lập từ năm 2016 trên cơ sở kế thừa thương hiệu Perfect đã từng rất nổi tiếng trong các gia đình Việt từ những năm 2000, Công ty Minh Trí đã phát triển nhiều sản phẩm thành công trên thị trường, như nồi chiên không dầu, nồi làm tỏi đen, máy xịt rửa, máy khoan đa năng… và hướng tới mục tiêu doanh thu 1.000 tỷ mỗi năm trong thời gian tới.

NextTech-group cũng sẽ góp phần thúc đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa của Perfect bằng việc kết nối với hệ sinh thái thương mại điện tử đang hoạt động trên toàn khu vực của mình, bao gồm mạng lưới kho vận Boxme.asia và nền tảng kinh doanh thương mại điện tử Netsale.asia. 

Đây là một bệ phóng chiến lược giúp bất kỳ startup Việt nào có thể mở rộng thị trường ra toàn khu vực ngay lập tức mà không tốn kém thời gian và chi phí.

“Bên cạnh kết quả kinh doanh hiện có của doanh nghiệp, cùng với yếu tố đội ngũ con người, thì tôi đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Perfect. Đó là những sản phẩm gia dụng thông minh, tiện ích với giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại của nước ngoài. Đó là các lý do để tôi quyết định đầu tư nhanh nhằm hỗ trợ startup nắm bắt thời cơ mở rộng đánh chiếm thị trường trong và ngoài nước”, Shark Bình nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here