Shopnguoicaotuoi.com – Kết nối các dịch vụ mang lại nhiều giá trị

Shopnguoicaotuoi.com được thành lập với mong muốn mang đến người cao tuổi các sản phẩm dịch vụ chất lượng giúp tăng cường sức khỏe và  cuộc sống hạnh phúc. Biến mong muốn chăm sóc cha mẹ thành hiện thực mọi lúc và mọi nơi, đem các thành viên gia đình đến gần nhau hơn.

Shopnguoicaotuoi.com giúp người cao tuổi tự chủ động trong mua sắm phục vụ nhu cầu của bản thân mình. Và trên con đường đó chúng tôi hy vọng góp phần nhỏ trong việc tạo ra kênh bán hàng tập trung cho các Nhà cung cấp sản phẩm cho người cao tuổi, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất, thương mại đi vào phân khúc người cao tuổi góp phần đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Shopnguoicaotuoi.com

Mô hình kinh doanh:
Website TMĐT kết hợp hệ thống nhượng quyền thương hiệu, và hiện tại đã có một cửa hàng nhượng quyền tại Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
Điểm độc đáo của sản phẩm:
– Là đơn vị tiên phong và duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp đầy đủ và tập trung các dòng sản phẩm dành cho người cao tuổi, với chất lượng được đảm bảo đến từ các thương hiệu uy tín.
– Cá nhân hóa với giao diện hiện thị, hệ thống đặt hàng giúp người cao tuổi có thể dễ dàng tạo đơn hàng, tự mua sắm cho các nhu cầu bản thân.

Mục Tiêu :

Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm cho Người cao tuổi Việt Nam

Đầu tư sản xuất sản phẩm OEM cho người cao tuổi, Nhập khẩu các sản phẩm chính hãng.

Xây dựng apps/ cộng đồng cho người cao tuổi, trang tin tức Caonien.vn, kênh video cho người cao tuổi Otivi.

Kết nối các dịch vụ mang lại nhiều giá trị và niềm hạnh phúc cho người cao tuổi: chăm sóc tại gia, thuê mướn trang thiết bị y tế, hình thành các cộng đồng…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here