Tubudd – một nền tảng công nghệ kết nối du khách và bạn bè địa phương

Tubudd là một nền tảng công nghệ kết nối du khách và bạn bè địa phương trên toàn thế giới. Tubudd hiện có mặt tại gần 10 quốc gia và hơn 20 thành phố trên thế giới, đặc biệt là ở Đông Nam Á và trước hết là Việt Nam.

Với gần 500 bạn bè địa phương, hiện nay Tubudd là giải pháp cho du khách trải nghiệm góc nhìn của người địa phương và đến gần hơn với văn hóa bản địa nhờ chính những người bản địa mang đến. Nhiều du khách trên thế giới cảm thấy như những chuyến đi của họ không mang đến trải nghiệm đích thực mà họ mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho Tubudd

Những cuốn sách hay các trang web đặt tour trực tuyến có xu hướng tập trung vào các khu vực và điểm du lịch hấp dẫn hơn, và những người du lịch đến nước ngoài có thể sẽ bỏ lỡ những trải nghiệm và địa điểm mà người dân địa phương thích.

Chúng tôi là một nhóm khách du lịch đã chán ngán với cách du lịch cũ, nơi khách không thể trải nghiệm văn hóa địa phương, khám phá các điểm đến theo một cách khác biệt, gặp gỡ người bạn bản địa và học ngôn ngữ của họ.

Với Tubudd khách hàng sẽ không bị bó buộc vào các điểm du lịch mà ai cũng sẽ đến. Tubudd mang đến một trải nghiệm du lịch mới, nơi khách hàng có thể hẹn một người bạn bản địa ở bất cứ nơi nào họ đi với một mức giá vừa phải. Khách hàng có thể xem và trải nghiệm mọi thứ từ góc nhìn của người bản địa. Họ cũng có thể thiết kế chuyến của mình theo ý muốn. Mỗi chuyến đi sẽ được thiết kế dành riêng cho chính họ, gia đình, bạn bè của họ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here